Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? – Bác sỹ tư vấn

0 comment

Trong thời gian gần đây, số người quan tâm và tìm hiểu về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc ngày càng tăng. Và phần lớn mọi người đều lăn tăn liệu trị rụng tóc sinh học có tốt không? Mất thời gian điều trị bao lâu thì có hiệu quả? Để chị em có được phương pháp điều trị tốt nhất, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp lo lắng về chữa rụng tóc sinh học có tốt không ngay trong bài viết dưới đây.

Trị rụng tóc sinh học mất bao lâu thưa bác sĩ?

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa, thời gian điều trị rụng tóc dứt điểm bằng công nghệ sinh học sẽ được thực hiện từ 5 – 6 lần (1 tháng/1 lần). Tùy vào tình trạng rụng tóc và cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

“Tình trạng rụng tóc xảy ra do tóc thiếu dưỡng chất nên muốn điều trị rụng tóc tận gốc cần bổ sung tinh chất nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong nang tóc. Vì vậy, bạn sẽ mất 1 tháng đầu để dưỡng chất thẩm thấu và tình trạng rụng tóc sẽ bắt đầu cải thiện” – Bác sĩ chia sẻ thêm.

trị rụng tóc sinh học có tốt không 1

Mô phỏng quy trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc

Ngoài ra, bên cạnh việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống và giờ giấc sinh hoạt của bản thân. Vì đây là những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả và thời gian điều trị và phục hồi của tóc.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc kéo dài thì nên đi khám và điều trị sớm để thời gian chữa rụng tóc nhanh chóng. Khi bệnh rụng tóc quá nặng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và khó hơn.

BẠN MUỐN BIẾT LIỆU TRÌNH CHỮA RỤNG TÓC SINH HỌC VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

tich
Hoặc

Trị rụng tóc sinh học có tốt không?

Có rất nhiều người bị rụng tóc, hói đầu tìm hiểu về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học nhưng còn lăn tăn không biết trị rụng tóc sinh học có tốt không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không?

Để bạn yên tâm hơn khi điều trị bệnh rụng tóc với công nghệ sinh học, trực tiếp chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp chi tiết:

Dưỡng chất được đưa vào nang tóc hoàn toàn là tế bào gốc được trích ra từ huyết tương của chính cơ thể bạn nên khi đưa vào cơ thể sẽ tương thích và không có bất kì kích ứng hay biến chứng nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trị rụng tóc sinh học an toàn tuyệt đối.

trị rụng tóc sinh học có tốt không 2

Dưỡng chất cấy vào nang tóc là tế bào gốc lấy từ huyết tương của cơ thể

Tuy nhiên, quá trình lấy tề bào gốc tới cấy vào nang tóc phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ điều trị rụng tóc uy tín. Với những cơ sở chui, chưa được cấp phép sẽ không đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những cơ sở  ứng dụng công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc. Kangnam đã thực hiện điều trị rụng tóc công nghệ sinh học thành công tuyệt vời cho hàng loạt khách hàng:

trị rụng tóc sinh học có tốt không 3

trị rụng tóc sinh học có tốt không 4

trị rụng tóc sinh học có tốt không 5

trị rụng tóc sinh học có tốt không 6

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ sinh học chữa rụng tóc và giả đáp thắc mắc “trị rụng tóc sinh học có tốt không?” và có được những quyết định tốt nhất.

BẠN CÒN NHIỀU BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC SINH HỌC?

BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM CHỮA RỤNG TÓC TƯ VẤN

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? – Bác sỹ tư vấn trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN