Xin hỏi làm sao để không rụng tóc nữa?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục, tôi là Trần Ngọc Minh, tôi có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Tóc tôi bị rụng từ mấy năm nay, ban đầu chúng chỉ có biểu hiện rụng ít nhưng dần dần số lượng tóc rụng tăng lên rất nhiều. Hiện tại, vùng trán của tôi đã bị hói, tôi khá lo lắng về tình trạng rụng tóc của mình. Vậy làm sao để không rụng tóc nữa, với trường hợp của tôi thì sử dụng biện pháp nào là tốt nhất? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Ngọc Minh – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Ngọc Minh!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm sao để không rụng tóc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân như do yếu tố di truyền trong gia đình hay do quá mệt mỏi căng thẳng… Dù rụng tóc do nguyên nhân nào thì tìm biện pháp điều trị là việc hết sức quan trọng và cần thiết.

làm sao để không rụng tóc 1

Làm sao để không rụng tóc?

Như anh mô tả thì tình trạng rụng tóc của anh cũng khá nghiêm trọng vì gần như đã bị hói hết phần trán. Trường hợp của anh nếu sử dụng các biện pháp thông thường thì rất khó điều trị dứt điểm. Chuyên mục sẽ tư vấn giúp anh biện pháp trị rụng tóc triệt để đó là sử dụng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ trị rụng tóc an toàn và cho hiệu quả điều trị cao.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

làm sao để không rụng tóc 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Thông thường tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mỗi lần từ 6 – 8 triệu . Một liệu trình điều trị kéo dài 1 – 3 lần.

Trong trường hợp của anh, để xác định nguyên nhân gây rụng tóc và liệu trình điều trị thích hợp, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu trường hợp tóc bị rụng quá nhiều dẫn đến hói đầu, anh có thể tham khảo phương pháp cấy tóc an toàn, hiệu quả bằng mô sinh học tại Thẩm mỹ viện. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, anh có thể liên hệ tới số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc anh sớm có được mái tóc dày và khỏe mạnh! 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi làm sao để không rụng tóc nữa? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN