Phương pháp nào trị rụng tóc nhiều hiệu quả ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Kể từ 2 năm nay, tình trạng rụng tóc của tôi ngày càng nặng. Giờ đầu có mấy vùng bị hói hoàn toàn. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị rụng tóc rất hiệu quả? Xin cho tôi biết về phương pháp điều trị rụng tóc là phương pháp gì và thực hiện như thế nào ạ? (Minh Hải – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đối với tình trạng rụng tóc nhiều như của bạn thì bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học.

Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ điều trị rụng tóc được đánh giá cao và là bước tiến dài trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể.

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một mẩu da chứa các nang tóc khỏe ở gáy, sau đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chia nhỏ chúng dưới kính hiển vi thành các đơn vị nang chứa khoảng 1-3 nang tóc, tùy theo vùng cấy rồi sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy). Những nang tóc này sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

Để sớm điều trị rụng tóc, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi băn khoăn và thắc mắc, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào trị rụng tóc nhiều hiệu quả ? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN