Phương pháp nào trị rụng tóc nhiều hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Kể từ 2 năm nay, tình trạng rụng tóc của tôi ngày càng nặng. Giờ đầu có mấy vùng bị hói hoàn toàn. Tôi được biết hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ điều trị rụng tóc rất hiệu quả? Xin cho tôi biết về phương pháp điều trị rụng tóc là phương pháp gì ? Và thực hiện như thế nào ạ? (Minh Hải – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đối với tình trạng rụng tóc nhiều như của bạn thì chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học.

Điều trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cấy tóc được thực hiện nhẹ nhàng, hơn nữa trước khi điều trị khách hàng được gây tê cục bộ vùng đầu nên hoàn toàn không đau, không có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện cấy tóc.

Các nang tóc sau khi được cấy vào vùng da đầu, kích thích sọi tóc mọc trở lại nhanh chóng, chân tóc chắc khỏe. Chân tóc bám chắc vào da đầu, phát triển một cách tự nhiên theo chu trình khoa học. Do đó, sau khi cấy tóc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc dày, đẹp, mềm mượt tự nhiên mà không lo tóc rụng trở lại.

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một mẩu da chứa các nang tóc khỏe ở gáy, sau đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chia nhỏ chúng dưới kính hiển vi thành các đơn vị nang chứa khoảng 1-3 nang tóc, tùy theo vùng cấy rồi sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy). Những nang tóc này sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn chữa rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào trị rụng tóc nhiều hiệu quả? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN