Rụng tóc khi mang thai có phải là bệnh?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang mang thai bé ở tháng thứ 7, từ ngày có bé tôi bị rụng tóc rất nhiều, khiến tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho tôi biết hiện tượng rụng tóc khi mang thai là bình thường hay là trệu chứng bệnh? (Bích – Tp. HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Bích!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn sẽ có sự thay đổi về hàm lượng hormone và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một số hiện tượng bất thường như chán ăn hay ốm nghén… không những thế nó còn có thể gây ảnh hưởng đến sắc đẹp như sự xuống cấp của làn da, thậm chí là hiện tượng rụng tóc. Nên trường hợp của bạn có thể là rụng tóc do thay đổi hormone, chỉ mang tính chất tạm thời khi mang thai mà thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra mình bị rụng tóc nhiều, bạn nên đi khám bác sĩ trước khi thử bất cứ một phương pháp trị rụng tóc nào bởi nếu không bạn có thể vô tình gây hại cho sức khỏe với những phương pháp trị rụng tóc phản khoa học.

Hiện nay, có một phương pháp trị rụng tóc đang rất được nhiều người lựa chọn đó chính là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay và hiện đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất thân thiện với cơ thể nên hầu như không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng lại, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài.

Sau khi sinh, bạn hoàn toàn có thể tiến hành điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại TMV Kangnam. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc khi mang thai có phải là bệnh? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN