Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi bị rụng tóc nhiều vào khoảng 8 tháng nay. Tôi đã thay đổi dầu gội nhưng không đỡ, tôi rất lo lắng vì thấy tóc rụng nhiều mỗi khi chải đầu hay khi gội đầu. Bây giờ, tóc của tôi đã bị chia thành hai mảng nhỏ ở gần đỉnh đầu rồi. Tôi băn khoăn không biết rụng tóc nhiều vậy có phải bị ung thư không? Có cách nào trị rụng tóc nhanh không thưa các bác sĩ? (Hoa, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân rụng tóc có thể là do các tác nhân cơ học như tết, búi hoặc cột tóc quá chặt. Thói quen này là nguyên nhân khiến tóc yếu và dễ rụng hơn nhiều. Bên cạnh đó, việc gội đầu thường xuyên bằng nước nóng, chải tóc “quá chăm chỉ” cũng là lý do làm tóc bị tổn thương. Mặt khác do tóc tiếp xúc với các loại hóa chất hoặc sử dụng dầu gội không phù hợp, đặc biệt là các loại dầu gội có đặc tính trị gàu mạnh cũng khiến tóc bị rụng nhiều.

Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư? Tóc rụng nhiều không phải là bị ung thư nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Về trường hợp của bạn, tóc rụng quá nhiều và thành mảng thì bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp.

Hiện nay, tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất hiệu quả, có thể giúp khắc phục hoàn toàn chứng tóc rụng nhiều của bạn Hoa.

Công nghệ sinh học điều trị rụng tóc là một phát minh mới và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có những tính năng hoạt động thông minh có thể giúp tóc được phục hồi, trở nên bóng khỏe nhanh chóng và hoàn toàn không gây hại, không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào của cơ thể.

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn điều trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc nhiều có phải bị ung thư? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN