Rụng tóc nhiều sau sinh phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Rụng tóc nhiều sau sinh phải làm sao thưa bác sĩ? Em năm nay 30 tuổi, sau khi sinh tóc em bị rụng rất nhiều, em sợ để lâu sẽ dẫn đến hói. Xin tư vấn giúp em phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền, Ba Vì – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc nhiều sau sinh phải làm sao?

Rụng tóc nhiều sau sinh là tình trạng xảy ra ở khá nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm của chị em. Hiện nay, giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này là áp dụng công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao.

rụng tóc sau sinh phải làm sao1

Rụng tóc sau sinh phải làm sao?

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng tóc rụng nhiều thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính bạn, phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt. Chỉ sau từ 8 – 12 tuần, tóc sẽ được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học là công nghệ hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những thử nghiệm, đánh giá khắt khe. Quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao. Với những ưu điểm này, bạn có thể yên tâm áp dụng công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học để sớm lấy lại mái tóc dày dạn tự nhiên nhé.

rụng tóc sau sinh phải làm sao2

Thực hiện cấy tóc tự thân trị rụng tóc hói đầu

Cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện cấy tóc, mang lại kết quả cấy tóc tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc nhiều sau sinh phải làm sao? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN