Rụng tóc bệnh lý nên chữa trị bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em thường xuyên bị rụng tóc khá nhiều, vuốt tóc cũng thấy rụng, gội đầu cũng thấy rụng. Như vậy, trường hợp rụng tóc bệnh lí như của em thì nên chữa bằng phương pháp nào? (Lê Tâm, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lê Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chứng rụng tóc như của bạn Lê Tâm hoàn toàn có thể được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng bằng công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Chỉ sau quá trình điều trị từ 1-3 lần, bạn sẽ bất ngờ với kết quả tóc nhanh chóng mọc trở lại, bóng khỏe và dày dặn hơn.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ sinh học còn là giải pháp trị rụng tóc an toàn nhất hiện nay.Công nghệ này đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc. Do đó, bạn có thể yên tâm điều trị nếu không may mắc phải chứng rụng tóc bệnh lý.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ điều trị rụng tóc hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn chữa trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc bệnh lý nên chữa trị bằng phương pháp nào? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN