Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là người mắc chứng bệnh rụng tóc nhiều, dù cho dùng nhiều cách nhưng vẫn không thể ngăn ngừa tóc rụng. Tôi có nghe nói loại dầu gội chống rụng tóc nhưng còn thắc mắc về hiệu quả của loại dầu gội này mang lại. Vì vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? Xin cảm ơn! (Thanh Nga – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của anh về vấn đề “Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? 2

Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không?

Liệu dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? – đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người mắc chứng bệnh rụng tóc nhiều. Theo nhận định của các chuyên gia thì việc chữa tóc rụng bằng cách dùng dầu gội trị rụng tóc sẽ không đem lại hiệu quả chống tóc rụng cao đâu bạn nhé.

Bởi những loại dầu gội trị rụng tóc hiện nay chỉ có tác dụng giảm tóc gãy rụng tạm thời, trong thời gian ngắn mà không giúp trị triệt để tình trạng tóc rụng nhiều. Để có thể cải thiện tình trạng rụng tóc nhiều triệt để bạn nên sử dụng đến công nghệ cao.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng rất thành công phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học. Đây là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin.

Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? 3

Công nghệ sinh học kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn. Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học giúp kích thích tóc mọc nhanh chóng. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? 4

Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không?”, hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp trị rụng tóc công nghệ  sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thật dầu gội trị rụng tóc có đem lại hiệu quả cao không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN