Tóc rụng nhiều nên trị bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Hà My, 32 tuổi, quê ở Phú Thọ. Tôi muốn hỏi bác sĩ để trị tóc rụng nhiều nên thực hiện theo phương pháp nào thì hiệu quả? Tôi bị rụng tóc rất nhiều, mỗi lần tôi chải đầu là có thể vơ được cả nắm tóc. Tôi thấy xót lắm. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Tóc rụng hàng ngày là chuyện không hiếm gặp ở các chị em phụ nữ, nhất là chị em sau sinh. Tuy nhiên, nếu tóc rụng quá mức cho phép và không thể kiểm soát được thì đã đến lúc bạn cần phải lựa chọn ngay một cách điều trị rụng tóc hiệu quả để cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học chính là sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất dành cho trường hợp của bạn. Đây là cách trị tóc rụng nhiều an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng nhất, giúp bạn có được mái tóc mềm mại, dày đẹp tự nhiên và óng ả hơn.

Các tế bào khỏe mạnh sẽ được lấy trên chính cơ thể của bạn, qua quá trình chiết tách, những tế bào khỏe được giữ lại và được cấy vào da đầu. Sau đó, chúng sẽ bổ sung, bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh hơn. Đây là cách trị rụng tóc nhiều nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống da đầu, ít gây tổn thương, duy trì kết quả lâu dài.

Công nghệ trị rụng tóc sinh học được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ trị rụng tóc này cũng được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng khi tới điều trị.

Với cách trị tóc rụng bằng công nghệ sinh học, chỉ sau 1 – 3 lần điều trị, bạn sẽ có thể sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên, dày đẹp hơn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liên quan đến vấn đề trị tóc rụng nhiều, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm tự tin với mái tóc của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tóc rụng nhiều nên trị bằng phương pháp nào? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN