Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em đã sinh em bé được 8 tháng, hiện không còn cho cháu bú sữa mẹ. Sau khi sinh, em bị rụng tóc nhiều, nhất là sau mỗi lần gội đầu. Em cũng đã thay đổi các loại dầu gội nhưng không đỡ, em rất lo lắng. Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao đây thưa bác sĩ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. (Ngọc Trinh, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phauthuatcaytoc.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rụng tóc sau khi sinh do nhiều nguyên nhân. Sau khi sinh, lượng estrogen giảm xuống quá thấp, khiến tóc phát triển chậm và bị rụng nhiều. Ngoài ra sau sinh bà mẹ thường bị stress, trầm cảm, khiến cho quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể bị rối loạn, máu lưu thông kém, tóc không được cung cấp đủ dưỡng chất, yếu dần và rụng.

Những biện pháp sau đây có thể giúp bạn thoát khỏi nỗi lo rụng tóc sau sinh:

– Trường hợp rụng tóc ít: Sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Sau khi các dưỡng chất được đẩy vào da đầu, chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

– Trường hợp rụng tóc nhiều: Sử dụng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy. Sau đó, dưới kính hiển vi, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Bằng cách này, sau một thời gian, bạn sẽ có mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều, hiện tượng hói đầu không còn nữa. Những nang tóc khỏe manh sẽ nhanh chóng được cấy trực tiếp vào vùng điều trị. Kết quả sau cấy tóc trở nên mềm mại, tự nhiên và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Hiện cả hai phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học và cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học đều đang được áp dụng rất hiệu quả tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu cụ thể về hai phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và thăn khám.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN