Tôi phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Tôi đang không biết phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi một phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả được không? Tôi xin cảm ơn! (Vũ Thị Thành, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thành thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp tóc rụng quá nhiều không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn biểu hiện của một sức khỏe không tốt. Vì vậy, khi có dấu hiệu rụng tóc, chị nên tìm cách khắc phục ngay. Nếu để lâu có thể làm cho nang tóc thoái hóa, gây khó khăn cho việc khắc phục, thậm chí làm rụng tóc vĩnh viễn.

phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều

Phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều?

Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang rất được nhiều người lựa chọn để khắc phục trường hợp tóc rụng nhiều như của chị. Với phương pháp này không chỉ giúp chị có mái tóc bóng đẹp tự nhiên, mềm mượt mà còn làm giảm tình trạng tóc rụng quá nhiều hiệu quả, nhanh chóng.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ nhanh chóng mở ra chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị. Các tế bào khỏe mạnh được lấy lại vùng gáy và được làm sạch, rồi đưa vào vùng cần cấy tóc, cải thiện tình trạng hói và thưa tóc.
phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều 3
Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Các dưỡng chất sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc đó là an toàn, không gây ra phản ứng đào thải, duy trì kết quả lâu dài, không gây ra tổn thương cho da, giúp tóc phát triển nhanh, giảm hiện tượng tóc rụng quá nhiều. Sau khi điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, chị sẽ có mái tóc bồng bềnh, mềm mại, suôn mượt hơn, cải thiện tình trạng tóc rụng quá nhiều.

chữa rụng tóc bằng chuối 3

Nếu như chị muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị rụng tóc này, chị có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Chúc chị sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tôi phải làm sao khi tóc rụng quá nhiều? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN