Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con, tóc tôi rụng nhiều, đến giờ thậm chí còn bị hói ở phần đỉnh đầu. Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả. Nhưng sử dụng các thiết bị này áp dụng điều trị đến vùng đầu có ảnh hưởng gì không? Tôi không biết trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không mong được bác sĩ tư vấn? (Quỳnh Trâm, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quỳnh Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tửng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn không chúng tôi xin giải đáp như sau:

 trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn 1

 Trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn 

Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một phát minh mới và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có những tính năng hoạt động thông minh có thể giúp tóc được phục hồi, trở nên bóng khỏe nhanh chóng và hoàn toàn không gây hại, không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào của cơ thể. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng trị rụng tóc bằng công nghệ này, đây không chỉ là biện pháp trị rụng tóc hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn bởi:

– Công nghệ sinh học trị rụng tóc không cần phẫu thuật mà sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp chúng mở rộng. Từ đó, cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

 trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

– Dưỡng chất được truyền vào da đầu là những dưỡng chất được chiết tách từ trong máu của khách hàng nên thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, dị ứng

– Công nghệ sinh học trị rụng tóc được thực hiện theo 1 quy trình trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì vậy bạn không cần phải lo lắng trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không và có thể tự tin thực hiện phương pháp này.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất và đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị hiện đại.

 trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn 2

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, rất nhiều khách hàng đã sử dụng công nghệ này và đều rất hài lòng về kết quả. Do vậy, bạn có thể yên tâm điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học để sớm lấy lại mái tóc dày, chắc khỏe như trước nhé.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của BVTM để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN