Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị rụng tóc quá nhiều, mình thật sự lo lắng lắm vì tóc mình trước đây vốn rất dày và mượt. Tình cờ qua một người bạn mình được biết qua về công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng. Có điều làm mình băn khoăn là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu? Mong chuyên mục tư vấn sớm cho trường hợp của mình. (Minh Nguyệt – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Nguyệt thân mến!

Trường hợp của bạn, tóc dụng nhiều như vậy nên bạn lo lắng và tìm cách ngăn ngừa rụng tóc là hoàn toàn đúng đắn. Nếu cứ tình trạng rụng tóc nhiều và đều hàng ngày như hiện tại thì chẳng mấy chốc, tóc bạn trở nên thưa thớt và thậm chí là dẫn đến hói đầu sớm.

Đúng như bạn nói, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng biện pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp trị rụng tóc an toàn và cho hiệu quả rất tốt.

Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Cung cấp các dưỡng chất cho vùng điều trị. Sau khi các dưỡng chất được cấy vào da đầu, chúng sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn kích thích tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu? Sử dụng phương pháp điều trị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ hiệu quả và an toàn của dịch vụ, đặc biệt là không gây tổn thương cho vùng da điều trị. Chỉ qua một liệu trình điều trị từ 1 – 3 lần (tùy vào cấp độ rụng tóc của từng người) sẽ giúp tóc hết rụng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Để có liệu trình điều trị rụng tóc phù hợp nhất, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm trị được rụng tóc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có gây tổn thương da đầu? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN