Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị rụng tóc từ rất lâu rồi. Tôi đang có ý định đến Kangnam để điều trị rụng tóc bằng công nghệ mô sinh học. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi hiệu quả của công nghệ này đến đâu thưa bác sĩ? Sau khi tôi điều trị, liệu kết quả sẽ duy trì được trong bao lâu? Mong giải đáp giúp! (Trần Bình Minh, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Bình Minh!

Về thắc mắc trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, fibronectin… Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Phương pháp này mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Vậy trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu? Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn, kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì ổn định lâu dài. Bởi:

– Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu?1

– Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy rụng… Do đó, kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì thực sự lâu dài. Bạn Bình Minh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này nhé.

Nếu như bạn còn băn khoăn trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm trị được rụng tóc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiệu quả trong bao lâu? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN