Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi có hiệu quả không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Em có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp em ạ! Tóc em bị rụng khá nhiều, em cũng chưa biết nguyên nhân vì sao. Em nghe bạn bà nói tinh dầu bưởi rất tốt cho việc trị rụng tóc. Vì em chưa hiểu rõ về công dụng của nó nên cũng chưa dám dùng thử? Vậy trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi có hiệu quả không ạ? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em! (Thanh Hà – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Hiện nay, các biện pháp trị rụng tóc bằng thiên nhiên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì nó có ưu điểm là an toàn, hiệu quả tương đối và có thể thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không thể trị rụng tóc một cách triệt tận gốc được. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

trị rụng tóc bằng tinh dầu bưới 1

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi có hiệu quả không?

– Trên thực tế tinh dầu bưởi chỉ có tác dụng trên bề mặt da đầu chứ khó có thể thẩm thấu vào nang tóc

– Chính vì không thể thẩm thấu sâu vào nang tóc nên không thể nuôi dưỡng tóc hay giải quyết tình trạng rụng tóc từ bên trong.

– Do đó tinh dầu bưởi chỉ có thể giảm bớt tình trạng gãy rụng và phần nào kích thích tóc mọc nhanh chứ không thể chữa rụng tóc dứt điểm.

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi là biện pháp ngăn ngừa rụng tóc bằng thiên nhiên. Tinh dầu bưởi cũng có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc khô xơ trở nên mượt hơn. Em có thể dùng tinh dầu bưởi để giúp tóc bớt gãy rụng.

trị rụng tóc bằng tinh dầu bưới 2

Tinh dầu bưởi cũng là cách trị rụng tóc hiệu quả

Như đã nói ở trên, các biện pháp này không thể trị rụng tóc một cách triệt để tận gốc được, nó chỉ có tác dụng tạm thời trong một thời gian nhất định.

Vì vậy, để trị rụng tóc hiệu quả ổn định và lâu dài thay vì sử dụng các biện pháp tự nhiên bạn có thể tham khảo các phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao. Và công nghệ sinh học trị rụng tóc là một trong số các phương pháp trị rụng tóc bằng khoa học hiện đại được đánh giá cao.

Đặc biệt, điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

trị rụng tóc bằng tinh dầu bưới 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Sau khi các dưỡng chất được cấy vào da đầu, chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

trị rụng tóc bằng tinh dầu bưới 4

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi trị rụng tóc bằng dầu bưởi có hiệu quả không. Bên cạnh đó để hiểu rõ hơn về phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp miễn phí. 

Chúc em sớm có mái tóc dày đẹp và hết gãy rụng!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi có hiệu quả không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN