Trị rụng tóc cho nam bằng cách nào hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam. Chồng tôi năm nay 35 tuổi. Cách đây một vài năm, phần trên trán và 2 bên thái dương tóc của chồng tôi rụng rất nhiều và có nguy cơ lan lên đỉnh. Hiện anh ấy đang rất lo lắng. Tôi xin hỏi hiện có thể trị rụng tóc cho nam bằng cách nào hiệu quả thưa bác sĩ? (Lê Thị Tâm, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng rụng tóc dẫn đến hói đầu đang là nỗi lo của rất nhiều người, đặc biệt là phái nam. Hói đầu có thể gây ra nhiều vấn đề tâm lí, từ căng thẳng đến tự ti, trầm cảm và không hạnh phúc trong cuộc sống.

Rụng tóc thuộc loại bệnh khó chữa, nếu chỉ áp dụng những cách điều trị thông thường thì hiệu quả điều trị sẽ không cao. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, một phương pháp chữa rụng tóc mới có thể “giải tỏa” tình trạng của chồng bạn đó là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một trong những phương pháp trị rụng tóc đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, chồng bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường chỉ cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc da đầu theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tình trạng rụng tóc ở nam giới và cách điều trị thì có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam hoặc tốt hơn hết, bạn và chồng bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Hi vọng sẽ được đón tiếp hai vợ chồng bạn tại BVTM Kangnam!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị rụng tóc cho nam bằng cách nào hiệu quả?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc cho nam bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN