Bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em năm nay mới 20 tuổi, nhưng thời gian gần đây do mắc bệnh gan nên phải uống quá nhiều thuốc kháng sinh làm tóc rụng rất nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống thuốc kháng sinh? (Hải Hà – Hà Nam)

Bác sĩ trả lời: Rất cám ơn câu hỏi của bạn Hải Hà đã dành cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn là ” bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh ?

Bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh

Rụng có là một loại bệnh nhiều người mắc do nhiều nguyên nhân, cũng có rất nhiều gửi câu hỏi đến cho chúng tôi và hỏi rằng bệnh rụng tóc có chữa được không ? Hải Hà thân mến, với sự phát triển vượt bậc của ngành y khoa hiện này thì rụng tóc có thể điều trị dễ dàng, dù là bởi nguyên nhân nào. Và lẽ đương nhiên, câu hỏi uống thuốc kháng sinh gây rụng tóc có chữa được không ? thì câu trả lời sẽ là có.

Bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh?

Bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh?

Chu trình mọc tóc

Mọc tóc là một chu trình gồm 3 giai đoạn: tăng trưởng (anagen), tiến triển (catagen) và tồn tại (telogen). Các chu trình tác động đến việc tăng trưởng và tồn tại của tóc được điều hòa bởi các thông tin chưa được biết rõ giữa lớp thượng bì và lớp bì. Ở da đầu bình thường, trong cùng một thời điểm, 90% – 95% các nang tóc tăng trưởng trong lúc <1% tiến triển và 5% – 10% đang duy trì sự tồn tại. Vào cuối giai đoạn tồn tại, tóc bắt đầu rụng và chu trình kế tiếp bắt đầu. Mỗi ngày có khoảng 100 sợi tóc bước vào cuối giai đoạn tồn tại và rụng đi trong khi một số nang tóc tương đương bắt đầu giai đoạn tăng trưởng. Thời gian kéo dài của giai đoạn tăng trưởng xác định chiều dài sợi tóc và thể tích của bầu nang tóc xác định đường kính sợi tóc. Tuy  nhiên, khi số % các nang tóc bước vào cuối giai đoạn tồn tại tăng lên quá nhiều chính là biểu hiện của bệnh rụng tóc và cần có phương pháp điều trị nhanh chóng.

Chu trình mọc tóc

Chu trình mọc tóc 

Bệnh rụng tóc có chữa được không và bằng cách nào ?

Tuy nhiên điều quan trọng là nên chữa rụng tóc bằng phương pháp nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường mọi người hay sử dụng các phương pháp như các nguyên liệu thiên nhiên, uống thuốc, dầu gội đầu…Thời gian gần đây điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cũng rất được ưa chuộng.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất được chích từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau đó thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất vào vùng da không có tóc, bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Trị rụng tóc bằng thiết bị điện di mang lại mái tóc khoẻ mạnh

Trị rụng tóc bằng thiết bị điện di mang lại mái tóc khoẻ mạnh 

Đây là phương pháp trị rụng tóc mới, sử dụng dụng công nghệ tiên tiến trong việc kích thích sự phát triển của nang tóc một cách tự nhiên. Sử dụng dưỡng chất từ chính tiểu cầu của người thực hiện, không có sự tác động của bất cứ một loại hoá chất nào. Vì vậy thân thiện với cơ thể và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ.

Phương pháp cũng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đáu rát hay tổn thương cho da đầu,  không gây khó chịu cho người sử dụng. Thiết bị điện di tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở các lỗ chân lông khiến dưỡng chất được thẩm thấu tốt nhất, tái tạo nang tóc mọc đều và khoẻ mạnh.

Hiệu quả được nhiều người kiểm chứng

Hiệu quả được nhiều người kiểm chứng 

Phương pháp hiện đang ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng. Nếu còn có những câu hỏi khác ngoài việc bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh? khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn.

admin-ajax

190064661

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh rụng tóc có chữa được không khi phải uống kháng sinh? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN