Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là gì?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Em bị rụng tóc gần một năm nay, hiện lượng tóc rụng cũng nhiều và rụng theo kiểu thành từng mảng. Em đang tính đi chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Các bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có phức tạp không và ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc? (Nhung, Điện Biên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nhung thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hoàn toàn không phức tạp, được thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp này để chữa trị cho tình trạng rụng tóc của mình.

Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc

Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là gì

Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là gì?

– Tóc mọc trở lại, dày và chắc khỏe:

Bằng việc kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông , sau quá trình điều trị tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu…

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Công nghệ sinh học đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc…Là giải pháp điều trị không phẫu thuật, công nghệ này có nguyên lý hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau điều trị không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng công nghệ này đều cho phản hồi tích cực.

Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc

Tóc mọc khỏe mạnh chắc khỏe

– Kết quả duy trì lâu dài:

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển, dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc mềm mượt như ý nhất.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu chi tiết về công nghệ trị rụng tóc này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là gì? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN